สับสนกับการนับวันปฏิสนธิคะแม่ๆ

ตัวอย่าง เมนส์มาล่าสุดวันแรก 16 ธันวา มีอะไรกับสามีวันที่ 29 ธันวา วันปฏิสนธิคือวันไหนคะ? ถามเผื่อกรณีประจำเดือนไม่มาค่ะ (อยากมีลูก)​😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

นับจาก 16 ค่ะ ไม่นับจากวันมี พสพ.

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ แล้วโอกาสท้องสูงไหมค่ะ ไม่ได้ป้องกัน แบบตั้งใจให้มี