37.1 มีไข้มั้ยคะ

ตัวมีผื่นแดงเล็กน้อย วิธีช่วยลดไข้เบื้องต้นทำยังงัยดีคะ

2 ตอบกลับ

มีไข้จร้า ใช้น้ำอุณภูมิห้องเช็ดตัวแบบย้อนขึ้นนะค่ะ ตามข้อพับแขน ขา คอ เช็ดเลยค่ะ พยายามวัดเรื่อย ๆ ถ้ายังไม่ลงให้ไปหาหมอเลยค่ะ

37.1ถือว่ายังไม่มีไข้นะค่ะ​ วิธี​ลดไข้คือเช็ดตัวย้อนขุมขนค่ะ​ เช็ดแรงๆไม่ต้องกัวเจ็บ