ยากระตุ้นน้ำนม

ตัวนี้ดีจริงๆ กินมื้อแรกน้ำนมมาเลยจร้า เสียตรงที่เราเวียนหัวนิดหน่อย. ไม่มีผลกับเด็กค่ะ

ยากระตุ้นน้ำนม
7 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเมนูใส่หัวปลี แล้วก็ขิงบ่อยๆ น้ำนมก็มาเหมือนกันค่ะ ได้ผลริงๆ

5y ago

ทีแรกได้ผลค่ะ แต่เครียดค่ะ ลูก ป่วยยังไม่เคยกลับบ้านเลย ครบเดือนแล้ว นมมันจึงค่อยๆหายไป. หมอเลยให่ดินตัวนี้ค่ะ

ทำไมแม่ไม่ลองหาเป็นยาสมุนไพรทานคะ น่าจะได้ผลระยะยาวกว่า

5y ago

ออ ค่ะ

หมอสูติที่ฝากครรภ์ให้มาเหรอคะหรือแม่ไปซื้อมาทานเอง

5y ago

ที่ถามเพราะผลข้างเคียงจากยาค่อนข้างเยอะค่ะ ต้องกินในปริมาณที่พอเหมาะและอยู่ภายใต้คำสั่งของแพทย์ค่ะ

อันนี้ยาแก้คลื่นไส้มั้ยคะ

5y ago

อ่อ ผลข้างเคียงช่วยกระตุ้นน้ำนม

ลองลูก้ามิลค์นะคะ

ยาพวกต้องใช้ภายใต้คำสั่งแพทย์ ไม่ใช้เป็นเวลานาน มันมีผลข้างเคียง

5y ago

ที่ รพ.บอกให้กินกระตุ้นค่ะ. เพราะรอลูกผ่าตัดถึงให้ดูดค่ะ ลูกกินนมเองไม่ได้ น้ำนมหาย ปั้มไม่ออกค่ะ

กี่บาทค่ะ

5y ago

กล่อง120ค่ะมี10แผง