ท้องได้ไงอายุเยอะ

ตัวช่วยแม่น้องแฝด

ท้องได้ไงอายุเยอะ
4 ตอบกลับ

ตั้งแต่ทานน้องแข็งแรงค่ะผลน้ำคร่ำผ่านค่ะจะทานต่อค่ะเพราะอาการแพ้อย่างหนักนาหมอข้วยไม่ได้แค่มากิพลัสทำให้อาการแพ้เบาลงแถมผิวแม่สวยใส่ท้องไม่แตกลาย ผมไม่ร่วงจะทานต่อไปค่ะเพราะพัฒนาการของน้องเร็วมากค่ะ

ไม่เสี่ยงดีกว่าค่ะอายุเยอะลูกเสี่ยงพิการ

คืออะไรคะ ดูไม่ออก แล้วแม่อายุเท่าไหร่คะ

สู้ๆ ค่ะแม่