แม่ๆสายเต้า​ ทานอะไรเป็นตัวช่วยเพิ่มน้ำนมกันบ้างคะ​ จัสซี่​ มัมดีไหม​ เห็นรีวิวเยอะ

ตัวช่วยเพิ่มน้ำนม

4 ตอบกลับ

น้ำหัวปลี แกงเลียง ไก่ผัดขิง ฟักทอง มะละกอ ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆค่ะ

บ้านนี้เน้น ดื่มน้ำเยอะๆ น้ำขิง พริกไทยดำ นมอืนผาลัมคะ

1y ago

7เดือนละคะ

ดื่มน้ำเยอะๆ นมจืดด้วยนะค่ะ

น้ำหัวปลีค่ะ