ครีมทาหน้าลดสิวมีผลต่อลูกในครรภ์​ไหมคะ

ใช้ครีมตัวในรูปอยู่​ พึ่งรู้​ว่า​ท้องได้5สัปดาห์​4วัน​ จะเป็นอัตรายต่อลูกในท้องมั้ยค่ะ​ ตอนนี้หยุดใช้แล้วค่ะ​ เพราะยังไม่ได้ไปฝากท้อง​ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ครีมทาหน้าลดสิวมีผลต่อลูกในครรภ์​ไหมคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของDr.Pong ค่ะทั้งเจลล้างหน้าทั้งเซรั่มลดสิวเลยค่ะอ่อนโยนมาก ถ้าเป็นของกานิเย่คิดว่าอาจจะแรงไปหน่อยค่ะ แต่ทุกอย่างก็อยู่ที่ตัวบุคคลค่ะว่าจะแพ้หรือไม่แพ้

3mo ago

ขอบคุณ​ค่ะ​