ตัดไหมเจ็บไหม ใครผ่าคลอดรีวิวแผลผ่าตัดคลอดหน่อยค่ะ

เรื่องแผลเย็บ แม่ๆ ที่ผ่าคลอด ตัดไหม เจ็บไหมคะ แล้ว แผลผ่าคลอดกี่วันหาย หรอคะ

19 ตอบกลับ

โดยส่วนตัว เคยคลอดเอง และผ่าคลอด คิดว่าผ่าคลอดไม่เจ็บมากคะ แผลดูแลง่ายกว่า ไม่ต้องกังวลคะ