คนท้องตัดผมได้ไหม ทำไมคนท้องห้ามตัดผม เป็นความเชื่อหรอ

คนท้อง แม่ท้องตัดผมได้ไหมคะ ตอนนี้ผมยาวมาก มันร้อนแล้วผมก็ร่วงด้วยค่ะ

146 ตอบกลับ

บ้านนี้ทั้งตัดทั้งทำสี สองท้องเลย

เพิ่งตัดคะ ร้อนมาก ท้อง6เดือนละจ้า

บ้านนี้ยืดผมตอนท้องก็ทำมาแล้วจ้า

ตัด2รอบแล้วจ้า มันร้อนมากจริงๆค่ะ

ตัดมาสามรอบแล้วค่า ผมร่วงหนักมาก

ได้จ้าปล่อยไว้กว่าจะคลอดคงจะยาว

ตัดได้ค่า ตัดปกติ เราเล็มบ่อยมาก

ตัดได้ค่ะ เราก็ตัด สบายหัวดีค่ะ

บ้านนี้ตัดสั่นเลยค่ะ ผมร่วงงงง

แม่ๆเตรียมของกันตอนกี่เดือนคะ