คนท้องตัดผมได้ไหม ทำไมคนท้องห้ามตัดผม เป็นความเชื่อหรอ

คนท้อง แม่ท้องตัดผมได้ไหมคะ ตอนนี้ผมยาวมาก มันร้อนแล้วผมก็ร่วงด้วยค่ะ

146 ตอบกลับ

ตัดสั้นได้ค่ะ เพราะคลอดน้องแล้วแม่แทบจะไม่มีเวลาทำอะไรให้ตัวเองเลย

บ้านนี้ตัด2รอบแล้วค่ะ ไม่ตัดไม่ได้เลยร่วงตลอด ตอนนี้ไม่ร่วงแล้วค่ะ

ตัดได้ค่ะ แค่คำเชื่อโบราณค่ำคึก บ้านนี้ก็จะตัดอยู่ค่ะ ผมร่วงเยอะ

ตอนท้องแรกเราเคยตัดนะ ลูกก็ปกตินะคะ ไม่มีอะไรร้ายแรงเกิดขึ้นค่ะ

เคยไปตัดค่ะ ตัดปุ๊บ คืนนั้นน้ำเดินเลยค่ะ แต่คิดว่าไม่เกี่ยวกัน

ตัดได้จ้า ที่ห้ามคือทำสี ดัดลอน เพราะมันจะต้องเจอสารเคมีจ้าแม่

เลือกเอาความสบายให้ชีวิตตัวเองค่ะ ลดเวลาดูแลผมไปพักผ่อนบ้าง 55

ปล่อยยาวมา6ปีพอท้องตัดสั้นเรยจ้า เพราะตอนคลอดก็ต้องตัดอยู่ดี

เราตัดปกติค่ะ ไม่ถืออะไรทั้งนั้น แค่ระวังไม่ทำสารเคมีกับผม

ตัดตั้งแต่รู้ว่าท้อง เพราะ ร้อนสั้นแล้วจะได้สระผมทุกวันค่ะ