นมลาย

ตัดและตึง..พยายามจะไม่เกาแต่ก็อดไม่ได้ เพิ่ง4เดือนกว่าๆนมลายซะงั้นแถมรู้สึกอ6ดอัดมากช่วงนี้..ถ้าครีมก็เอาไม่อยู่.ถ้าคลอดเสร็จแล้วจะหายไหมนะกังวล

นมลาย
1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นรอยแตกแดงมีโอกาสหายค่ะ แต่ถเาเป็นรอยขาวแล้วหมดสิทธิ์เลเซอร์อย่างเดียว