แม่ๆ ซื้อเสื้อชั้นในจากไหนกันบ้างคะ ควรซื้อแบบเพิ่มไซส์เฉยๆ หรือ ซื้อแบบเปิดเต้าให้นมได้ด้วย

ตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ ใจนึงอยากซื้อแบบเพิ่มไซส์อย่างเดียว อีกใจนึงก้ซื้อให้คุ้มไปเลยดีกว่า แต่หาแหล่งยากมากค่ะ อยากได้แบบดีๆ หน่อย

1 ตอบกลับ

shoppeeจ้ะ เพิ่มไซส์และใส่กรวยปั๊มได้ แต่ถ้าอยู่บ้านไม่ใส่จ้ะ ให้นมสะดวกดี