แม่ๆ ใช้เครื่องปั๊มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

พอดีเรากำหนดคลอดช่วงปลายเดือนธันวาคม 65 ตอนนี้เริ่มทยอยซื้อของ พอถึงเวลาตัองซื้อเครื่องปั๊มนม ตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ ว่าจะเอายี่ห้อไหนดี #เครื่องปั๊มนม

1 ตอบกลับ

คิดว่าจะซื้อของมาลิส ค่ะ

2y ago

วันนี้โปร 11.11 กำลังนั่งดูยี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะ 😊