อยากสอบถามเรื่องพาหะธาลัสซีเมีย

ตังครรภ์คนแรกไม่เป็นพอท้องสองเป็นพาหะธาลัสซีเมียอยากถามแม่ๆว่าจะเป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้รแผลของพ่ออยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทางนี้คุณหมอแจ้งว่าถ้าแม่เป็นพาหะจะไม่สามารถติดไปถึงลูกได้ค่ะ ถ้าคุณพ่อไม่เป็นลูกก็ไม่เป็น

3mo ago

ขอบคุณค่ะ