สงสัย ท้องแรกค่ะ

ตัครรภ์จะ3เดือนแล้ว ทำใมแม่มีอาการ อาเจียน เป็นไมเกรน อยากทราบว่ามีคุนแม่ท่านไหนเปนบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะจน5เดือนช่วงแรกๆแพ้ท้องธรรมดาค่ะ ลองหาอะไรเปรี้ยวๆทานดูนะคะ แบ่งอาหารเป็นมื้อย่อยๆ จาก3เป็น4 หรือทานผลไม้ค่ะ