เป็นตะคิวกันกี่W

ตะแครงทีไรตะคิวกินขา ท้องคือบีบจนแบนเลยค่ะ ปวดท้องมาก ตอนนี้ท้อง15w เป็นตะคิวตอนเข้า12w แบบนี้คือแปลกไหมค่ะ แช่น้ำอุ่น นอนวางขาหมอนสูง ก้อเป็นค่ะ เป็นแต่กลางคืน กลางวันไม่เป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นแค่ข้างเดียวคือข้างขวา แปลกไหม ทั้งที่ไม่ได้นอนทับ เริ่มเป็นตอน12w ตอนนี้16wยังเป็นอยู่ทุกวันเฉพาะกลางคืน

1y ago

16wเหมือนกันค่ะ เป็น2ข้าง เป็นทีท้องนี้ยุบเลย จะลุกเดิรเข้าห้องน้ำก้อเป็นค่ะ ทรมานมาก หมอว่าแคลเซี่ยม ธาตุเหล็กน้อยค่ะ