30w แล้วแม่ๆหลับสบายดีไหมค่ะ บ้านนี้ปวดตัวมากนอนหลับไม่ค่อยสนิทเลย🥺 อยากรู้แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงค่ะ เป็นเหมือนกันไหม

ตะแคงซ้ายตะแคงขวาก็แล้ว ปวดตัวไปหมดค่ะ😭

30w แล้วแม่ๆหลับสบายดีไหมค่ะ บ้านนี้ปวดตัวมากนอนหลับไม่ค่อยสนิทเลย🥺 อยากรู้แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงค่ะ เป็นเหมือนกันไหม
1 ตอบกลับ

ลองใช้หมอนคนท้องดูบ้างไหมคะ

4y ago

ใช้แค่หมอนข้างพิงหลังค่ะแม่