ขอคำเเนะนำค่ะ

นอนตะเเคงขวาบ่อยๆเสี่ยงเกิดอันตรายกับลูกไหมคะ ส่วนตัวนอนตะเเคงซ้ายรู้สึกหายใจไม่ออกนอนไม่หลับรู้สึกว่าทับตัวลูก เเต่พอนอนตะเเคงขวารู้สึกหายใจสะดวกเเถมนอนหลับสบายอีกต่างหาก🥹 ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

นอนได้จ้า ทั้งซ้ายขวา ที่อันตรายคือนอนหงายกับคว่ำค่ะ เราตะแคงขวายัน 7 เดือนเลย เพราะลูกเอาหัวไว้ซ้ายนางหวงหัว ไม่ยอมให้ทับ ถ้าตะแคงซ้ายนางจะถีบแรงมากกกกเอวเหมือนจะหัก 🤣

6mo ago

บ้านนี้ไม่ให้นอนทับค่ะ ถีบดิ้นหนักจนต้องเปลี่ยนฝั่ง