คุณเเม่บ้านไหนมีอาการเเบบนี้บ้างค่ะ

ตะคิวกินขาปวดมากชอบกินข้างเดียว กินทีนี่น้ำตาไหล เปน2คาเรยท้องเเรกก้อเปน ทรมาสุดๆ อยากรู้ว่ามันอันตรายมากไหมค่ะ เเล้วก้อปวดขา นวดก้อไม่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ได้

1 ตอบกลับ

เป้นบ่อยค่ะแต่ของเราสักพักก้อหายค่ะ เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แม่อย่านั่งท่าเดิมนานๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะคุเเม่