ตะคริวกินที่ขา แก้ยังไงได้บ้างค่ะ ทรมานมาก ๆ

ตะคริวจะมาเฉพาะช่วงกลางคืน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นตะคริวบ่อยคุณแม่อาจจะขาดแคลเซียมค่ะ แนะนำคุณแม่กินนมทุกวัน กินผักใบเขียว เมล็ดฟักทอง ปลา คุณแม่พยายามกินนมตอนกลางคืนนะคะ จะทำให้ไม่เป็นตะคริวค่ะหรือยกขาสูงขึ้นสัก 5 นาทีก็ได้ค่ะ