ตะกร้าเตรียอมคลอด

ตะกร้าเตรียมคลอด แม่ๆเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ แบบที่โรงบาลรัฐไห้ใช้จำเป็นหลักๆเลยค่ะ มีอะไรบ้าง บ้านนี้กำลังเตรียมลงตะกร้า ยังสับสนว่าต้องเอาอะไรไปบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เสื้อผ้าน้อง ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าขนหนู สำลี คอตตอนบัต ทิชชูม้วนใหญ่ ทิชชูเปียก ครีมอาบน้ำ ประมาณนี้ค่ะ