ลิ่มเลือด

ตอยนี้ท้องได้​ 26​สัปดาห์​ค่ะ​ เข้าใก้ล7เดือน แต่วันนี้เข้าห้องน้ำ​หลังจากเสร็จจะสังเกตุว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่​ ครั้งนี้มีค่ะเป็นลิ่มเลือด​ ไหลออกมา​แต่ไม่เยอะนะค่ะ​ แล้วมาดูที่กางเกงในติดน้อยๆนะคะ​เหมือนคนที่ใก้ลหมดประจำเดือน​ ที่จะมีนิดๆนะค่ะ​ แต่ไม่มีอาการปวดใดๆ​ ไม่ทราบว่าผิดปกติ​หรือเปล่านะคะ​ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นอาการแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะเลือดสีใด้เป็นลิ่มหรือไม่ก็ต้องไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ