เบาะหนังไม่ร้อน ทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับเด็กตั้งแต่แรกเกิดยาวจนโต เกาะยืน เกาะเดิน ปลอดภัย

ตอบโจทย์คุณแม่ เมื่อเจ้าตัวเล็กเริ่มคลาน ทำความสะอาดง่าย ตะเข็บติดแน่น ประกอบง่าย

2 ตอบกลับ

ที่บ้านก็ใช้คอกของ Geko ขนาด 5 ฟุตค่ะ น้องฝึกคลาน นั่งเล่น ฝึกนอนกลางวันบนที่ราบในคอก ประทับใจในความปลอดภัย วัสดุที่ใช้มากๆค่ะ ❤️

ประมานกี่บาทได้คะ