แบบสำรวจสำหรับคุณแม่ที่อยากแบ่งความคิดเห็นเกี่ยวกับ ครีมทารอยแตกลาย แถมจะมีผู้โชคดี 3 ท่าน ที่จะได้

ตอบแบบสำรวจ 👉https://tickledmedia.questionpro.com/bhtthsmc . *ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะถูกเลือกโดยใช้โปรแกรมสุ่มรายชื่อผู้ที่ตอบแบบสำรวจ . #theAsianparent #แบบสำรวจ #1000บาท #สำรวจออนไลน์ได้เงินรังวัล #สำรวจออนไลน์ได้เงิน

แบบสำรวจสำหรับคุณแม่ที่อยากแบ่งความคิดเห็นเกี่ยวกับ ครีมทารอยแตกลาย แถมจะมีผู้โชคดี 3 ท่าน ที่จะได้
4 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าอยู่ที่ผิวหนัง และ ขนาดของท้องด้วย ตอนนี้ท้อง 3 😅ท้องแรก เราเจ็บมาเยอะมากกับค่าครีม ลดรอยแตก อะไรที่เขาว่าใช้ดี เราใช้หมด แต่ก็ยังแตก เขาบอกห้ามเกา เราไม่ได้เกาก็แตก 😂พอท้อง 2 ท้องเล็กกว่าคนแรกอีก ก็ยังไม่วายแตกเพิ่มอีกขนาดครีมก็ทานะ 😂พอท้อง 3 คิดว่าคงไม่แตกแล้ว แต่รอยก็ทาครีมให้ผิวชุ่มชื่นนะเป็นรอยแดงๆ แทรกเพิ่มอีก เวลาผิวแตกเพิ่มเราจะรู้สึกเจ็บจี๊ดๆ คันนิดๆคล้ายมดกัน ก็จะมีรอยเหมือนโดนเล็บจิกแดงๆ

เราใช้เบบี้ออย นาคีส อีฟ ไบโอออย นีเวียร์ ตลับน้ำเงินใช้สลับกัน ตอนนี้ท้อง8เดือนเเล้ว ท้องใหญ่ด้วย ยังไม่แตกค่ะ ปล.ดื่มน้ำเปล่าเยอะมากค่ะ

ลุ้นรับรางวัลกันค่ะแม่ๆ

ลุ้นๆ ค่ะ