นอนคว่ำบนผ้าหนาๆ เป้นไรไหมคะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ แต่ไม่ได้นอนคว่ำนาน แค่3-4 นาที จะเป้นไรไหมคะ พอดีนอนตะแคงละเน้บกินขาเลยพลิกไปเรื่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

นอนคว่ำทั้งตัวแม่จะไปทับน้องในท้องได้ค่ะ ไม่แนะนำให้นอนคว่ำ

นอนคว่ำทั้งตัวแม่จะไปทับน้องในท้องได้ค่ะ ไม่แนะนำให้นอนคว่ำ .

3y ago

ขอบคุนมากค่ะ