ถามหน่อย555ดูยังไงว่าหญิงหรือชายหมอบอกว่าชายแต่ไม่มั่นใจเท่าไหร่เพราะมิ้นไม่มีสิวผิวขาวชอบแต่งตัว

ตอบหน่อยน้ะ

1 ตอบกลับ

ดูที่หมอซาวด์แหละค่ะ ลักษณะท้อง สะดือ แม่จะชอบแต่งหน้าแต่งตัว ไม่มีสิว ผิวขาว ก็บอกเพศไม่ได้ค่ะ บางทีที่หมอซาวด์ยังไม่ตรงเลยก็มี