ขออนุญาตถามหน่อยนะคะ ตอนนี้ไม่สบายมา2วัน ลูกในท้องไม่ดิ้นเลย เงียบมา อยากรู้คะ ลูกในท้องจะเป็นอะไรม

ตอบหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอนะคะ ปกติแล้ว หมอจะให้นับลูกดิ้น หลังทานอาหาร ไม่น้อยกว่า2ครั้งค่ะ วันนึงไม่ต่ำกว่า 10ครััง

2y ago

ขอบคุณคะ

แนะนำไปหาหมอนะคะ ซาวด์ดูจะได้รู้ค่ะ