แม่ทำหน้าอก มีปัญหาให้นมลูกมั้ย

ตอบหน่อยค่ะกังวลมาก. ตอนนี้นมคัดใหญ่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กังวลเหมือนกันค่ะ ล่าสุดนมแตกหมดแล้ว ตั้งแต่ 10w เลย 😭😭😭

5y ago

ตอนนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวกับบูทเตอร์อีฟผสมกันแล้วทาค่ะ ที่แรกแตกเป็นรอยแดงชัดมาก ตอนนี้จางลงแล้วค่ะ

ไม่มีค่ะ ปกติ