อยากรู้ว่าทำใมตอนเราท้องแฟนเรารักเราน้อยลง?

ตอบคำถามเราหน่อยน่ะเราอยากรู้

26 ตอบกลับ

แล้วเเต่บ้านมั้ยคะ บ้านนี้ไม่เป็นคะลูกสองเเร้ว สามีรักเหมือนเดิม มากกว่าเดิมด้วยซ้ำคะ😀😀

ถ้าจะถามฝ่ายชายควรหาเวลาที่อารมณ์​ดีกันทั้งคู่​ เลี่ยงคำถามตรง​ เป็นคำถามเปิดไปคะ​

ดูแลตั้งแต่ท้องอ่อนๆจะใกล้คลอดค่ะ ตัดเล็บให้​ นวดให้​ ทำให้ทุกอย่างค่ะ

ไม่ใช่ทุกบ้านจะเป็นแบบนี้หรอกค่ะ ขึ้นอยู่กับตัวบุคคลมากกว่า

บ้านนี้รักมาขึ้นค่ะใส่ใจทุกอย่างเลยท้องที่2แล้ว

บ้านนี้ยุคนละที ก้ม่ค่อยใส่ใจเหมืินกันคะ

อาการคนท้องจะแปรปรวนเบื่อผัวง่ายค่ะ

ถามแฟนน่าจะได้คำตอบที่ชัดเจน

จะเอาคําถามนี้ให้เเฟนอ่าน

บ้านนี้ดูเเล้ดีมากเลยค่ะ