อยากรู้ว่าทำใมตอนเราท้องแฟนเรารักเราน้อยลง?

ตอบคำถามเราหน่อยน่ะเราอยากรู้

26 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

บ้านนี้ไม่เป็นนะคะ

สัญญาณของคนที่ไม่พร้อมเป็นพ่อและไม่พร้อมรับผิดชอบชีวิตใครค่ะ

5y ago

เรื่องจริงค่ะ

เหม้นผัวเห้อะ555

บ้านนี้ไม่เป็นน่ะคะ บ้านนี้สามีคุยกะลูกทุกวันตั้งแต่รุ้ว่าท้องเรยค่ะ

เราก็ไม่เป็นนัะ..รักมากขึ้นด้วยซ้ำ..แม่ลองอย่าปล่อยตัวเองโทรมนะคะ..สามีเขาเห็นจะได้ไม่เบื่อเวลาเจอสาวสวยๆเขาชอบมองใช่มั้ยคะ..แม่ลองหันกลับมาแต่งตัวบ้างนะคะแม่☺☺