ค่าคลอดโรงบาลรัฐ ประกันสังคมมาตรา39 จ่ายเดือนล่ะ432บาทนอนห้องรวมคลอดเอง

ตอบคำถามคนที่สงสัยค่ะ

ค่าคลอดโรงบาลรัฐ ประกันสังคมมาตรา39 จ่ายเดือนล่ะ432บาทนอนห้องรวมคลอดเอง
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ประกันสังคมคลอดเองอยู่ห้องพิเศษเดี่ยวค่าห้องคืนละ1,200 รวมจ่าย6,300ค่ะ