คุณเเม่มือใหม่ค่ะ อยากจะรู้ว่า เครื่องใช้ของลูก ซื้อเตรียมไว้ ราคาประมาณเท่าไหร่ค่ะ#ใครรู้เเนะนำค่ะ

ตอบกันเยอะๆๆนะอยากรู้ค่ะ#ขอบคุณที่ตอบนะคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่งบประมาณแต่ละบ้านเลยค่ะ ถ้าครบๆ รวมพวกเปล ที่นอนชิ้นใหญ่ๆด้วย 6000-10000 หรือมากกว่านี้ก็มีค่ะ อยากจะแนะนำว่า เตรียมเท่าที่จำเป็นก่อนค่ะ แล้วค่อยดูหน้างานว่าควรเพิ่มเติมส่วนไหน เคยเห็นหลายบ้านซื้อครบๆเผื่อใช้ กลับไม่ได้ใช้ก็มีค่ะ

บ้านนี้น่าจะ 20,000 อยู่ค่ะ แต่ใช้วิธีทะยอยซื้อตอนเข้าไตรมาส 2 สั่งออนไลน์สะส่วนใหญ่ หนักๆ จะเป็นเปลไม้ เปลไฟฟ้า ที่ปั๊มนม ที่เหลือก็เป็นพวกเสื้อผ้า อุปกรณ์อาบน้ำ ซักผ้าเด็ก ฯลฯ ทะยอยซื้อจะได้ไม่หนักทีเดียวจ้าแม่ แถมมีเวลาเช็คของด้วย