มีใครตั้งแต่ท้องแล้วรู้สึกว่าตัวเอง หรือหรือสะดุดบ่อยไหมคะ

ตอนไม่ท้องถูพื้นแทบไม่เคยลื่น พอท้องลื่นเกือบทุกครั้งถึงระวังตัวก็ลื่น ลื่นแต่ไม่ล้ม เดินสะดุดบ่อยบ้างแต่ไม่เคยล้มเลยยังบังคับตัวเองได้

2 ตอบกลับ

ทางนี้ก็เริ่มลื่นบ่อยขึ้นค่ะ จากปกติไม่ลื่นไม่เป็นอะไรเลย พอท้องแล้วเหมือนซุ่มซ่ามมากขึ้น ถ้าทางไสยเขาก็จะบอกว่าผีผลักเพราะพวกสัมภเวสีมันชอบเด็กกำลังเกิดแบบนี้ ยังไงเราก็น่าจะแก้ไขได้แค่ต้องระวังให้มากขึ้น แล้วก็ค่อยๆ ทำ ค่อยๆ เดินแค่นั้นแหละค่ะ😂

1y ago

เราก็ได้ยินมาแบบนั้นค่ะให้ติดเข็มกลัดตลอด แต่ถ้าทางแพทย์เขาบอกว่าคนท้องจุดศูนย์ถ่วงของร่างกายที่เปลี่ยนไปเลยเสี่ยงล้มบ่อย แต่เราลื่นบ่อยตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะบางทีระวังแล้วนะก็ลื่น😅

ระวังด้วยนะคะคุณแม่

1y ago

ขอบคุณนะคะแม่🤍