ไม่ได้ตรวจคัดกรองดาว

ตอนไปฝากท้องอายุครรภ์เลยแล้วหมอเลยไม่ได้ตรวจคัดกรองดาวให้ ตอนนี้33+6แล้ว แอบกังวลอยู่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้ตรวจค่ะ หมอไม่ได้เเนะนำให้ตรวจเลย ถามหมอแล้ว หใอก็บอกว่า ไม่จำเป็นมากขนาดนั้น ไม่ต้องตรวจก็ได้ เลยไม่ได้ตรวจเลยค่ะ ตอนนี้ 34W แล้ว

2y ago

บ้านนี้ท้อง4เลยกังวล😅

เราก็ไม่ได้ตรวจคะเลือกไม่ตรวจหมอก็บอกว่าอายุเราไม่เยอะไม่ตรวจก็ได้

2y ago

แต่เรา มีคนที่4แล้วแบบไม่รุ้ตัวเลยไปฝากท้องช้า เลยกังวลค่ะ