มีสิทธิ์ประกันสังคม ตอนออกจะเสียตังเยอะไหม

ตอนไปฝากท้อง รพ.ตามสิทธิ์ประกันสังคมเราจะเสียตังเยอะไหม หนุไม่เคยใช้สิทธิ์ประกันสังคค่ะ แนะนำหน่อยย

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ รพ.ค่ะ ถ้าเอกชนก้อแพงค่ะ เราต้องสำรองจ่ายเอง แล้วไปเบิกประกันสังคมที่หลังค่ะ