อยากทราบข้อมูลจากแม่ๆทุกคน

ตอนไปฝากครรภ์แรก คุณหมอไม่อัลตร้าซาวน์เลยเจอะเลือดตรวจฟันเอง ของแม่ๆทุกคนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ที่ค่ะ เราฝากคลีนิคซาวด์ตั้งแต่ฝากครั้งแรกและทุกๆครั้งที่หมอนัด ฝากตอน6วีคค่ะ