อยากถามแม่ๆค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์ที่คลินิคซาวน์เจอน้องมีหัวใจเต้น ถ้าไปซาวน์อีกรอบจะเจอน้องปกติไหมคะ ตอนซาวน์ 7วีคในใบซาวน์แต่หมอบอกว่าประจำเดือนอาจจะเคลื่อน

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีปัญหาแทรกซ้อนระหว่างตั้งครรภ์ ซาวด์ครั้งต่อไปก็ต้องเจอค่ะ

3y ago

เจอแน่นอนค่ะแม่😊