ฝากครรภ์ท้องแรกค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์ต้องแจ้งคุณหมอเลยใช้มั้ยคะว่ามาฝากครรภ์ 😅 พอดีท้องแรกค่ะ แล้วตอนนี้ 9 วีคแล้ว แฟนเพิ่งได้วันหยุดค่ะ เลยต้องมาฝากตอน 9 วีค แล้วต้องเตรัยมเอกสารอะไรบ้างมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เอกสารมีแค่ > บัตรประชาชน ไปถึงโรงพยาบาล >ไปที่ทำบัตร แจ้งว่ามาฝากครรภ์ >พอได้บัตร พยาบาลจะบอกไปห้องฝากครรภ์เลย >พบหมอ ตรวจฉี่ ตรวจเลือด =แจ้งผล =พบหมอ ได้สมุดชมพู ยาบำรุง และนัดครั้งถัดไปตามอายุครรภ์จ้า

บัตรประจำตัวประชาชนค่ะ