มีบ้านไหนคุณหมอบอกเป็นผู้หญิงแต่น้องคลอดมาเป็นผู้ชายมั้ยคะ

ตอนไปซาวน์ 5 เดือน คุณหมอบอกน้องนอนคว่ำ แต่ก็บอกว่าได้ผู้หญิง มีสิทธิที่น้องจะเป็นผู้ชายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

รอผลซาวด์อีกรอบจ้าแม่ บ้านนี้หมอเช็คให้เพศให้หลายรอบเลยจ้า

2y ago

ค่ะแม่ ต้องรอเดือนหน้าอีกทีว่าน้องจะให้ความร่วมมือหันมาให้ดูมั้ย