น้ำหนักลูก

ตอนไปซาวน์ อายุครรภ์36week น้ำหนักลูก3200 แต่พอวันนี้ อายุครรภ์38week น้ำหนักลูก2800 แต่คนล่ะหมอตรวจให้ค่ะ เลยงงว่า น้ำหนักลูก ลดลงได้หรอค่ะ

2 ตอบกลับ

การลากเส้นวัดรอบศีรษะและลำตัวของหมออาจคลาดเคลื่อนได้ค่ะ เพราะถ้าคนละคนวัด มีสิทธิ์เป็นไปได้ที่จะไม่เท่ากัน