มีแม่ๆบ้านใหนพอจะดูออกมั้ยคะว่าญ.รึช.

ตอนไปซาวด์ซาวด์เพราะมีภาวะแท้งคุกคามแต่พอกลับมาดูใบซาวด์ที่บ้านดีๆอีกทีเหมือนน้องจะมีเพศแล้วแต่ดูเองไม่เก่งขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ🙏

มีแม่ๆบ้านใหนพอจะดูออกมั้ยคะว่าญ.รึช.
1 ตอบกลับ

ต้องดูรูปหว่างขาน้องค่ะ รูปนี้ไม่ใช่