ขอถามประสบการณ์แม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนไปซาวด์8Wจะเห็นน้องมั้ยคะ และคุณแม่คนอื่นๆมีอาการยังไงกันบ้างช่วง8W #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 8w ก็เจอน้องแล้วค่ะ

3y ago

ซาวด์มาเมื่อวานแล้วค่ะ เห็นน้องพร้อมเสียงหัวใจ😊

เห็นตัวอ่อนแล้วค่ะ

3y ago

เห็นแล้วค่ะคุณแม่ น้องตัวเล็กมากๆและก็ได้ฟังเสียงหัวใจน้องด้วยค่ะ☺️