ท้อง25w6d ลูกหนัก803g. ลูกจะตัวเล็กมั้ยคะ

ตอนไปซาวด์25w6d ลุงหมอบอกว่าลูกหนัก803g. เป็นขนาดปกติมั้ยคะ แม่ๆคนอื่นตอน25w ลูกหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วต้องบำรุงอะไรให้ลูกตัวใหญ่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

23 ตอบกลับ

ขนาดปกตินะคะ บ้านนี้เน้น เนื้อสัตว์ นมดื่มหลากหลายยี่ห้อเช้า-เย็น เว้นนมรสหวานจะได้ไม่เจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ไข่ต้มวันละ 2 ใบหรือมากกว่านั้นก็ได้ น.น.ลงลูกเเน่นอน ทุกครั้งที่หมอนัดน.น.ลูกเกินเกณฑ์ตลอดเเต่หมอไม่เคยว่านะคะ จนถึงตอนคลอดน.น.4,190 กรัมเลย คุณหมอมีเเค่แซวๆว่าเเม่บำรุงดีเกินคลอดเองไม่ได้ต้องผ่าคลอดเลย😄

ปกติคุณแม่จะคลอดเองหรือผ่าค่ะ ถ้าคลอดเองไม่ต้องให้ลูกตัวใหญ่ก้อได้ มันจะคลอดยาก มาบำรุงตอนเค้าออกมาดีกว่า ของนู๋ตอนคลอด 3015พอได้1เดือน 4575 ป้าหมอบอกว่านน.ลูกขึ้นดีมาก แค่กินนมแม่อย่าเดียว

6mo ago

จริงค่ะแม่ นี่คลอดเอง 3840 แผลยาวถึงก้นอึไม่ได้ทั้งเดือนเลยค่ะ ทรมานมาก😭ตัวใหญ่คลอดลำบากค่ะ

ดูในแอปไปด้วยค่ะในแอปก็เป็นน้ำหนักตามเกณฑ์ของหมอค่ะของเรา21wหมอบอกลูกหนัก360กรัมในแอปก็บอก360กรัมค่ะ

ไม่เล็กนะคะตามเกณฑ์ บ้านนี้ตอนนี้ 26w 849 แนะนำกินนม กับไข่ต้มตอนเช้าวันละ 2 ฟองค่ะ เพิ่ม นน.ลูกพุ่งเลย

6mo ago

ขอบคุณนะค้าา แม่บ้านนี้กินนมทุกวันเลยค่า เช้าเย็น🤗

เน้นเนื้อสัตว์ ไข่ น้ำเต้าหู้ นมหลากหลาย เว้นอาหารเผ็ดจัด เค็มจัด หรือหวานเดี๋ยวเบาหวานถามหาค่ะ

ของเรา ตอนไปซาวล่าสุด 24w นน.ลูกได้507 เองค่ะแม่ แต่หมอก็ไม่ได้บอกอะไร แต่เราต้องบำรุงเพิ่มไปอีก

1000กว่าค่ะตอน36วีคได้2900กว่าคลอด37วีคหมอประเมินให้ก่อนคลอด3100คลอดออกมา3690แม่แทบขิต

กินไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลค่ะ เน้นพวกโปรตีน น้ำหนักน้องดีมากค่ะ

บ้านนี้ซาวน์ตอน 26Week ได้ 1,080g กินนม หรือ น้ำเต้าหู้เยอะๆค่ะ

บ้านนี้29วีค น้องหนัก1300 พี่หมอบอกเกินเกณฑ์ไปนิดนะคะ🤣🤣