เเม่ๆมาช่วยดูให้หน่อยค่ะชรึญ​

ตอนไปซาวคลินิก​หมอ​บอก​ ญ​ เเต่อันนี้ซาวโรงบาลหมอไม่บอกเพศลูก​ เเม่ๆช่วยดูให้หน่อยค่ะ​ ญจริงมั้ย​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

เเม่ๆมาช่วยดูให้หน่อยค่ะชรึญ​
1 ตอบกลับ

ผู้หญิงค่ะ เพราะในรูปชัดเจนค่ะ ถ้าผู้ชายจะมีจู๋ยื่นออกมาค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​🥰