ลูกในท้องหัวโต

ตอนไปซาว 33 w 1 d เห็นในใบซาว ขนาดหัวลูกดูโตมาก จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้าง แต่หมอก็ไม่ได้บอกว่าผิดปกติอะไร

ลูกในท้องหัวโต
2 ตอบกลับ

ทารกทุกคนหัวโตกว่าลำตัวค่ะ​ ยกเว้นเด็กพิการถึงจะหัวเล็ก​ เเม่อยากได้เเบบหัวลีบหรอค่ะ​ เเสดงว่าเนื้อสมองน้องไม่มีนะเเบบนั้นน่ะ​ หัวโตก็ดีเเล้วไง​ ถ้าผิดปกติหมอก็จะเเจ้งค่ะ​ ดูเเลตัวเองดีดี​ มีความสุขน้องออกมาเเข็งเเรง​ จบปิ้ง

2y ago

สู้ๆค่ะ​ สุขกายสบายใจทานอาหารดีๆน้องเเข็งเเรงเเน่นอน

อาจจะเพราะน้องตัวใหญ่ด้วยค่ะแม่ ของเราตอน33wยังไม่2โลเลย

2y ago

อ๋อ น่าจะใช่ แม่ก็ไม่ทันคิดว่าน้องตัวใหญ่ คิดแค่ว่า อายุครรภ์เท่านี้ ทำไมหัวโตจัง ขอบคุณจ้า