มีลูกใครน้ำหนักดีเท่าบ้านนี้บ้างคะตอนไปชาวด์33วิคน้องหนัก2790กรัมเเร้วจนคุนหมอทักว่าโอ้โห้เเมาตัวเล็กๆเเต่ลูกไม่เล็กเรยไอ่ต้าวอ้วง

ตอนไปชาวด์33วิคค้ะตอนนี่38+3ยังไม่รุ้ว่าน้องหนักกี่โล😘

มีลูกใครน้ำหนักดีเท่าบ้านนี้บ้างคะตอนไปชาวด์33วิคน้องหนัก2790กรัมเเร้วจนคุนหมอทักว่าโอ้โห้เเมาตัวเล็กๆเเต่ลูกไม่เล็กเรยไอ่ต้าวอ้วง
25 ตอบกลับ

ไปซาวมาตอน33วีก หนัก2,600กรัม หมอบอกน้องเกินเกิน ต้องคุมอาหาร หมอพูดอีกหลายอย่าง ตอนนี้จิตตกมากคะ หมอเปลี่ยนมานัดอาทิตย์ละครั้งแล้ว ยิ่งพาแม่เครียดเข้าไปอีก😭😭😭

อายุครรภ์ 34 วีค 4วัน วันนี้ไปซาวด์ มา น้องหนัก 2,500 กรัม หมอบอกตามเกณฑ์ ดี เำื่อยอก ลูกเราตัวเล็ก เชื่อหมอดีกว่าเน๊อะ สบายใจดี

โอ้โห..ตัวใหญ่มากๆค่ะแม่..บ้านนี้ 33wเพิ่งจะ 1964 กรัมเองค่ะ..😊❤คุณแม่ทานเก่งน่าดูค่ะ..ทำยังไงนะน้ำหนักถึงลงลูกได้ขนาดนี้.💖

บ้านนี้ก็น้ำหนักดีคะ น้ำหนักลงลูกหมดเลย คลอด 38+1 น้องผู้หญิงหนัก 3,260 กรัมคะ ตลดแล้วน้ำหนักแม่หายไป 20 โล เบาตัวเลยคะ

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะ …โค้งสุดท้ายแล้วแม่บ้านนี้เร่งทำน้ำหนักน้องเหมือนกันค่ะ บำรุงสุดๆช่วงนี้😂

พอกันเลยค่ะ ลูกหนักดีมากกกก ดีจนหมอทัก จะคลอดไหวไหม พอดีแม่ท้อง3 ลูก แต่ละคนหนัก 3600 อัพ คลอดเอง ค่ะ

รักษาเนื้อรักษาตัว ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง ปลอดภัยจากโรค ถึงวันคลอด ทั้งคุณแม่และลูกน้อย

บ้านนี้ 34วีค 2500 กรัม จ้าหมอบอกแม่น้ำหนักไม่ขึ้นแต่ลูก เป็นเด็กอ้วนแล้วจ้า

บ้านนี้35วีคได้2800พอคลอด39วีค น้ำหนักกระโดดได้4750 เเม่น้ำหนักขึ้นมา6โลเองคะ

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะแม่😊บ้านนี้ซาวด์ตอน33วีคน้ำหนักน้องแค่2150เองค่ะ