ตั้งครรภ์9สัปดาห์มีคราบเหลืองเข้มๆออกมา

ตอนไปฉี่แล้วเอาทิชชู่เช็ดมาคราบเหลืองเข้มติดมาและกลิ่นคาวๆ อันตรายมั๊ยคะ สอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์9สัปดาห์มีคราบเหลืองเข้มๆออกมา
4 ตอบกลับ

เลือดรึว่าค่ะ ควรรีบหาหมอด่วนค่ะ อันตราย

5mo ago

ค่ะ อย่าลืมไปหาหมอนะค่ะ