อยากถามเเม่ๆคะ

ตอนใกล้จะคลอดตอนนี้หมอบอกปากมดลูกเปิดเเล้ว ไม่ปวดท้องนะคะ เเต่ปวดระหว่างขาปวดมากถึงขั้นมากที่สุด เวลานอนจะพลิกตัวไม่ได้ ก่อนจะพลิกก็ต้องลุกมานั่งก่อนเเล้วก็หัน เวลารู้ดิ้นจะจี๊ดๆๆเสียวๆไปหมด แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติค่ะแม่ สู้ๆนะคะ