อยากคลอดน้องวันนี้

ตอนแรดที่ซาวด์ รู้ว่ากำหนดคลอดน่าจะประมาณ 28/7/63 ดีใจมากกก แต่พอถึงเวลา ร้องไม่คลอดจ้าาา น้องเงียบมาก มีแค่อาการท้องเสีย + เดินแล้วหน่วงจิ๊มิ๊ ตอนนี้แม่คงได้แค่ลุ้นว่า จะคลอดก่อนวันที่ 5 สิงหาไหม ขอคลอดก่อนนะลูก แม่ไม่อยากถูกเร่งคลอด .... อยากเจอหน้าแล้วนะคุณลูกชาย...

2 ตอบกลับ

ยินดีและส่งกำลังใจให้ล่วงหน้านะคะ

ยินดีด้วยล่วงหน้านะคะ 💕💕