ฝึกนั่งกระโถนตอนกี่เดือนกันคะแม่บ้านอื่น

บ้านนี้เริ่มหัดนั่งตอน 9 เดือน ตอนแรกๆ ร้องงอแงไม่อยากนั่ง แต่ทำจนชินเลิกร้องไปเองค่ะ

ฝึกนั่งกระโถนตอนกี่เดือนกันคะแม่บ้านอื่น
1 ตอบกลับ

ทีมมิ.ย.65เหมือนกันค่ะ ยังไม่ฝึกนั่งกระโถนเลยแต่ตอนเช้าจะไม่ใส่เพิสให้น้องค่ะ เวลาน้องจะฉี่หรืออึน้องจะลุกนั่งยองๆละเบ่งเองค่ะ