สรุปอันไหนเชื่อใจได้มากกว่ากัน

ตอนแรกเราใช้ปฏิทินประจำเดือนวันไข่ตกแร้ววันนี้เราโหลดของfolมาพอรองใส่การคาดประจำเดือนไปมันไม่ตรงกันเลยวันไข่ตกของfolเป็นวันที่9วันนี้แร้วเรามีอะไรกับแฟนปล่อยในอีกแต่ประจำเดือนก็ไม่มาอยู่แร้วตอนนี้งงไปหมด555ของเดือนที่แร้วก็มีวันไข่ตกพอดีอะไรจะบังเอิญขนาดนั่นเชื่อว่าคนอ่านก็คงจะงงเหมือนกันใช่ไมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะอันไหนดีที่สุดคะ

สรุปอันไหนเชื่อใจได้มากกว่ากัน
2 ตอบกลับ

🙂